VŨ PHỤNG TIÊN

VŨ PHỤNG TIÊN

Vũ Phụng Tiên là thí sinh chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong toàn quốc, Phụng Tiên và 4 thí sinh khác đã được ban tổ chức lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua vòng casting vì sở hữu giọng hát hay, kỹ năng ca hát tốt và tính âm nhạc nổi trội.

Cô gái 19 tuổi đến từ Nha Trang đã nhanh chóng được cộng đồng mạng biết đến qua các bản cover ca khúc trên mạng, và chính những bản cover này đã giúp cô có được tấm vé đi vào vòng Giấu mặt của The Voice 2018. Từ nhỏ, Tiên là một cô bé khá nhút nhát. Nhưng trong một lần, cô vô tình được nghe một bản nhạc ngoại bất hủ mà chị gái bật, cô đã bị mê mẩn bởi giai điệu của bài hát này rồi say đắm trong những giai điệu này lúc nào không hay.

Phụng Tiên cho biết, một lý do khiến cô muốn được đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng ca hát của mình, đó là để thực hiện giấc mơ đứng trên sân khấu của mẹ. Mẹ cô rất thích ca hát, nhưng vì e ngại quan niệm "xướng ca vô loài" của ông bà thời xưa nên đã không thể sống với đam mê của chính mình. Cũng chính vì thế mà khi cô bước chân vào con đường ca hát, mẹ cô và các thành viên khác trong gia đình đều rất ủng hộ.

Thế mạnh của Phụng Tiên là hát các ca khúc tiếng Anh, vậy nên cô mong các huấn luyện viên có thể thấy được điểm mạng của mình. Tuy nhiên, chính vì thế mạnh này lại khiến cho Tiên cảm thấy bất lợi trong phần phát âm khi hát tiếng Việt. Nhưng, cô nàng sẽ luôn cố gắng để mang đến màu sắc riêng của bản thân để làm mới các ca khúc theo cá tính của mình.

Hình Ảnh Ca Sĩ

VŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊNVŨ PHỤNG TIÊN

Book VŨ PHỤNG TIÊN

 • SYMPHONY
 • ID
 • Rơi
 • Fight Song

Các Bản Thu

 • Fight Song
 • SYMPHONY

Ca sĩ khác

LINH NGUYỄN
Play
NAM ANH
Play
LÊ TÍCH KỲ
Play
  LÊ TÍCH KỲ

  Lê Tích Kỳ một gương mặt nổi bật trong chương trình Nhân tố bí ẩn (The X-Factor). Bắt đầu từ một cậu nhân viên giữ xe ở trường học, rồi gần như chỉ sau một đêm với một "phép màu" nào đó, mà cậu nhân viên giữ xe bỗng trở nên nổi tiếng trong hình ảnh của một ca sĩ nhạc rock "bụi bụi, sầu sầu" và chấm chút trải đời.

  Xem Chi Tiết
HOÀNG PHÚC
Play
  HOÀNG PHÚC

  Sẽ là một điểm cộng rất lớn nếu cuộc vui có mặt Hoàng Phúc. Chàng đạo diễn trẻ mê hát, nhiệt huyết đầy mình luôn biết cách tạo không khí cho bữa tiệc.

  Xem Chi Tiết

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN