PLUS (HÀ NỘI)

PLUS (HÀ NỘI)

PLUS - NHỮNG NGƯỜI CON THỦ ĐÔ 

Những chàng trai Thủ Đô đã dốn tim khán giả với lối chơi nhạc chuyên nghiệp, bài bản và ngoại hình chỉnh chu, bắt mắt.

Plus là một trong những Ban Nhạc đang làm mưa làm gió tại Hà Nội với những ca khúc Cover mang phong cách riêng của mình.

Hình Ảnh Ban Nhạc

PLUS (HÀ NỘI)PLUS (HÀ NỘI)PLUS (HÀ NỘI)PLUS (HÀ NỘI)

Book PLUS (HÀ NỘI)

 • Chiếc Khăn Piêu
 • Yêu 5
 • Tan
 • Lạc Bờ

Các Bản Thu

 • YÊU 5

Thành Viên Ban

Thành viên: 6

Vocal

Guitar

Bass

Keyboard 1

Keyboard 2

Drum

Ban Nhạc Cùng Thể Loại

Rebles
Play
FIRE
Play
  FIRE

  FIRE - Quán Quân Ban Nhạc Việt Mùa 2 - 2019 "Việt Nam thiếu những nhóm nhạc chơi Reggae - một dòng nhạc mà anh rất thích" - Đó là nhận định của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho Fire Band

  Xem Chi Tiết
18B
Play
  18B

  18B - Học trò cưng của Ca sĩ, Nhạc sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên. Là một Ban Nhạc với sự trẻ trung sáng tạo trong cách chơi nhạc, những chàng trai của 18B đã khiến cho cả 4 Huấn Luyện Viên của Chương trình Ban Nhạc Việt phải "Gạt cần" đầy phấn khích.

  Xem Chi Tiết
ACE Flame
Play
  ACE Flame

  ACE Flame Thành lập: 2017. Thể loại âm nhạc theo đuổi: Funky, reggae, R&B. Chương trình tham gia: Top 6 Ban nhạc việt 2018

  Xem Chi Tiết
BLACK PEARL
Play
  BLACK PEARL

  BLACK PEARL Những chàng trai Pop Rock thứ thiệt, chơi nhạc bằng cả niềm đam mê. BLACK PEARL - "Ngọc Trai Đen" dừng lại ở top 6 chương trình Ban Nhạc Việt và để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt khán giả, HLV cũng như Ban Cố Vấn chương trình bằng sự trình diễn hết mình trong các ca khúc mà mình thể hiện.

  Xem Chi Tiết
ART
Play
  ART

  HLV Phương Uyên đã chiêu mộ được Art band sau những tập đầu tiên chịu cảnh trắng tay. Ban Nhạc Art trình diễn bản mash up "Rồi mai – Có em chờ" khiến Phương Uyên thích thú gạt cần bấm chọn. Thậm chí trong những giây đếm ngược cuối cùng, cựu thành viên Ba Con Mèo còn ra hiệu "cầu cứu" Mỹ Linh gạt cần ủng hộ để có thể giữ lại ban nhạc này.

  Xem Chi Tiết

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN