NHỮNG NĂM 90

NHỮNG NĂM 90

Những Năm 90 Vẻ đẹp mộc mạc "lên ngôi". Những Năm 90 Các bạn trẻ chơi unplugged.

Không dễ để một vẻ đẹp mộc mạc "lên ngôi" nhưng thông qua sự trình diễn của ban nhạc này, tôi tin rằng những con người đầy sáng tạo khác sẽ biết cách làm sao để thành công với mô hình của riêng mình.

Sự đầu tư về chất lượng, về cách trình diễn là một thế mạnh của Những Năm 90 - Khi hiện nay những Ban nhạc mộc còn không nhiều nhưng Những Năm 90 lại theo đuỗi dòng nhạc này một cách kỹ lưỡng, với Full Band bao gồm : Vocal, Guitar, Cajon, Contra bass, Clarinet, Melodion/Piano

Book NHỮNG NĂM 90

 • Muộn Màng Là Từ Lúc - Lúc Mới Yêu - Kathy
 • Tóc Em Đuôi Gà
 • Nước Ngoài

Các Bản Thu

 • TÓC EM ĐUÔI GÀ

Thành Viên Ban

Vocal

Guitar

Cajon

Contra bass

Clarinet

Melodion/Piano

Ban Nhạc Cùng Thể Loại

Mystery
Play
Fuse
Play
  Fuse

  Top 20 Ban Nhạc Việt 2019 Thể loại: Acoustic đơn giản Những nhạc cụ cơ bản nhưng vẫn thể hiện được tính chất các bài biểu diễn đã giúp cho Fuse có 1 vị trí khá tốt bằng tài năng đã lọt vào top 20 chương trình BNV 2019.

  Xem Chi Tiết
GÁC 2 (HÀ NỘI)
Play
  GÁC 2 (HÀ NỘI)

  GÁC 2 Mộc từ cái tên đến những lời hát. Ban nhạc Gác 2 là một Ban Nhạc đến từ Hà Nội - Một Ban Nhạc với thế mạnh là chơi nhạc tự sáng tác. Những bài hát của Ban nhạc mang một nét rất riêng của miền đất Thủ Đô, giản dị, cổ kính và nhẹ nhàng. Kém may mắn và dừng lại ở Top 20 Ban Nhạc Việt 2019, sự ra đi của GÁc 2 để lại sự tiếc nuối cho khán giả và HLV.

  Xem Chi Tiết
THE WING
Play

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN