NAM ANH

NAM ANH

Dân mạng tìm kiếm nam sinh Sài Gòn hát hay như ca sĩ...

Nam Anh đã gây ấn tượng mạnh trong chương trình đình đám " Giọng ải giọng ai"

Bên cạnh đó, chỉ với vài phút biểu diễn ca khúc "Forever and one" tại sân trường, nam sinh Đại học Công nghệ TP.HCM đã khiến người nghe "nổi da gà" và không ngừng vỗ tay tán dương.

Chia sẻ với Zing.vn, chàng trai quê Đắk Lắk cho hay clip được quay trong dịp chào đón tân sinh viên của trường mới đây. Anh khá bất ngờ và rất vui khi mọi người khen ngợi, thích giọng hát của mình.

“Mình thích ca hát từ nhỏ, đôi khi cũng biểu diễn ở quán quen cùng một số người bạn. Với mình, những lúc mệt mỏi trong cuộc sống, ca hát sẽ khiến bản thân vui vẻ hơn”, Nam Anh nói.

Đây không phải lần đầu tiên nam sinh Sài Gòn thu hút sự quan tâm. 9X từng tham gia chương trình Bài hát Việt 2015 được tổ chức tại trường với bài Góc tối. 

Chàng trai sinh năm 1997 chia sẻ đó là cơ hội thú vị và đáng quý để anh giới thiệu giọng hát và cháy hết mình trên sân khấu.

Hình Ảnh Ca Sĩ

NAM ANHNAM ANHNAM ANHNAM ANHNAM ANHNAM ANH

Book NAM ANH

 • Forever and one
 • Versace On The Floor
 • Love Potion Number Nine

Các Bản Thu

 • Versace On The Floor
 • Love Potion Number Nine

Ca sĩ khác

LINH NGUYỄN
Play
VŨ PHỤNG TIÊN
Play
  VŨ PHỤNG TIÊN

  Vũ Phụng Tiên là thí sinh chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong toàn quốc, Phụng Tiên và 4 thí sinh khác đã được ban tổ chức lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua vòng casting vì sở hữu giọng hát hay, kỹ năng ca hát tốt và tính âm nhạc nổi trội.

  Xem Chi Tiết
LÊ TÍCH KỲ
Play
  LÊ TÍCH KỲ

  Lê Tích Kỳ một gương mặt nổi bật trong chương trình Nhân tố bí ẩn (The X-Factor). Bắt đầu từ một cậu nhân viên giữ xe ở trường học, rồi gần như chỉ sau một đêm với một "phép màu" nào đó, mà cậu nhân viên giữ xe bỗng trở nên nổi tiếng trong hình ảnh của một ca sĩ nhạc rock "bụi bụi, sầu sầu" và chấm chút trải đời.

  Xem Chi Tiết
HOÀNG PHÚC
Play
  HOÀNG PHÚC

  Sẽ là một điểm cộng rất lớn nếu cuộc vui có mặt Hoàng Phúc. Chàng đạo diễn trẻ mê hát, nhiệt huyết đầy mình luôn biết cách tạo không khí cho bữa tiệc.

  Xem Chi Tiết

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN