MARCH xuất hiện tại lễ hội âm thanh - ánh sáng lớn nhất Việt Nam

Thứ bảy, 16-03-2019

MARCH XUẤT HIỆN TẠI LỄ HỘI ÂM THANH - ÁNH SÁNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Xuất hiện một lần khiến người khác trầm trồ là LỖI CỦA MARCH. Nhưng MARCH xuất hiện mà không theo dõi là LỖI CỦA BẠN

Được khởi xướng từ năm 2017, sau 2 năm diễn ra, Demo Prosound trở thành một lễ hội thường niên của ngành Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Là một dự án phi lợi nhuận, Prosound Vietnam 2019 quy tụ 12 thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới cùng tham gia trình diễn công nghệ line array tiên tiến bậc nhất hiện nay, sự xuất hiện của lễ hội này giúp mở ra một góc nhìn mới về bước tiến bộ, đột phá trong công nghệ kỹ thuật biểu diễn âm thanh, ánh sáng. 

Chính thức diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 22/3 kéo dài đến hết 23/3/2019 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM với 12 sân khấu chạy dọc 4 mặt bao quanh sân, thu hút 12.000 khách tham dự. Demo Prosound Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là “Big Show” bùng nổ với sự đầu tư bài bản, chỉnh chu từ các ban nhạc, ca sỹ khách mời và các DJ tên tuổi. 

MARCH lấy làm vinh dự khi đưa 18B BAND - ĐẠI DIỆN Hãng âm thanh danh tiếng hàng đầu thế giới OUTLINE góp mặt trong Demo Prosound 2019 với vai trò là khách mời mở màn cho đêm khai mạc, dự kiến tiết mục của 18B BAND sẽ trở thành tiết mục “cực phẩm” khi kết hợp với dàn âm thanh ánh sáng tiên tiến bậc nhất của chương trình Prosound Vietnam cộng hưởng từ sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp từ MARCH dành cho “đứa con” của mình.

Xuất hiện trên sân khấu hoành tránh cùng dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp bậc nhất khiến MARCH có một tí căng thẳng. Tuy nhiên, “đâu đã vào đấy” và chúng tôi vinh dự hơn khi PHẢI THÔNG BÁO rằng ngoài cái tên 18B BAND, MARCH còn có thêm “đứa con yêu quý” - FIRE BAND sẽ cùng tham dự lễ hội Demo Prosound 2019.

Như vậy, “ Hai đứa con” của MARCH là 18B BAND - ĐẠI DIỆN Hãng âm thanh danh tiếng hàng đầu thế giới OUTLINE và 🏅 FIRE BAND - ĐẠI DIỆN hãng âm thanh tiên tiến CPL CORPORAL đã chính thức góp mặt trong Demo Prosound 2019 và thay lời cảm ơn của chúng tôi đối với Ban tổ chức. 

MARCH tin rằng năm 2019 sẽ là một năm của ngành Âm thanh - Ánh sáng tại Việt Nam!

Tin liên quan

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

  • BOOK SHOW
    HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN