Hỏi đáp

01.

Âm nhạc chất lượng cho khoảnh khắc ấn tượng.

Một trong những điều kỳ diệu nhất con người từng sáng tạo nên là Âm Nhạc. Đó là thứ chất liệu khiến chúng ta mở lòng, thăng hoa, thôi thúc ta phá hủy mọi rào cản giữa người và người. Chính vì nguồn cảm hứng dồi dào ấy, sẽ là một đáng tiếc lớn nếu thiếu đi sắc màu âm nhạc trong một bữa tiệc/ sự kiện, hoặc tuy xuất hiện nhưng chưa tạo được dấu ấn rõ nét cho người nghe.

Với tinh thần thấu hiểu đúng đắn yếu tố đặc trưng của âm nhạc cho từng sự kiện riêng biệt, MARCH ra đời như một đơn vị tiên phong Nghiên Cứu – Thiết Kế - Cung Cấp ban nhạc và chương trình âm nhạc cho đa dạng các sự kiện.

02.

Lựa chọn MARCH, bạn nhận về 04 khác biệt cốt lõi:

 • Sự chuyên biệt là yếu tố để nhân ra chúng tôi. Hiểu biết sâu sắc văn hóa của từng khách hàng khiến chúng tôi sáng tạo nên những chương trình độc nhất, giàu bản sắc riêng cho khách hàng.
 • Với sự vượt trội về năng lực và tư duy xây dựng đội ngũ, các ban nhạc của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, kỹ thuật điêu luyện, tính hỗ trợ cao, tất cả vì sự thành công cuối cùng của chương trình.
 • Hình ảnh ban nhạc chỉn chu, đậm tính thẩm mỹ là điều MARCH cam kết. Profile ban nhạc được chúng tôi cung cấp rõ ràng và chi tiết ngay từ ban đầu, đảm bảo cho khách hàng một chọn lựa hoàn hảo nhất.
 • Tối thiểu hóa thời gian, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
03.

Nhận thức & Thực thi

Trong bối cảnh các ban nhạc/ ca sĩ biểu diễn sự kiện hiện nay dù không thiếu tài năng nhưng chưa có tính định hình phong cách, thiếu sự xây dựng một con đường riêng cho mình. Bên cạnh đó, các cá nhân và công ty khi cần yếu tố âm nhạc trong sự kiện cũng thiếu đi một cầu nối tin cậy giúp họ tạo nên sự chuyên biệt. Con đường riêng của MARCH là con đường lấy giá trị nghệ thuật và yếu tố chuyên sâulàm nền tảng, mang đến điều tốt nhất cho khách hàng và cho chính ban nhạc của chúng tôi.

MARCH hiện đã và đang là đối tác thiết kế & cung cấp nhạc cho những khách hàng và sự kiện danh tiếng: The Grand Ho Tram Strip, Rex Hotel Saigon, Hotel Grand Saigon, chương trình Ban Nhạc Việt….

Ngoài thiết kế chương trình và cung cấp ban nhạc biểu diễn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói để đảm bảo sự hoàn chỉnh cho sự kiện của bạn: MC, DJ, âm thanh – ánh sáng, chụp ảnh - quay phim.

04.

Tầm nhìn

Trở thành dịch vụ điển hình được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu về âm nhạc trong sự kiện

05.

Sứ mệnh

 • Art-driven: Lấy yếu tố nghệ thuật làm nền tảng và tối đa hóa sáng tạo
 • Quality-oriented: Chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng được đặt trên mục tiêu lợi nhuận
 • Go Together: Liên kết chặt chẽ cùng nhau, vì giá trị cuối cùng
 • People is King:ưu tiên đầu tư vào ban nhạc, ưu tiên chiến lược thu hút ban nhạc tài năng

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN