Demo Prosound 2019: Nơi Âm thanh - Ánh sáng được thăng hoa

Chủ nhật, 02-06-2019

Demo Prosound là một lễ hội âm nhạc và công nghệ lớn nhất Việt Nam được diễn ra vào tháng 3 hàng năm - Quy tụ 12 thương hiệu âm thanh ánh sáng hàng đầu thế giới, cũng như các công nghệ tối tân khác.

Được biết, lễ hội âm thanh chuyên nghiệp Demo Prosound Vietnam 2019 sẽ quy tụ 12 thương hiệu loa hàng đầu thế giới, đặc biệt màn trình diễn công nghệ line array, hệ thống khung, sân khấu, màn hình led, ánh sáng, đèn laser,...

Sự kiện này vào cổng hoàn toàn miễn phí và được kỳ vọng đón tiếp 12.000 khách tham dự và thiết kế với 12 sân khấu, chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7 từ 9 giờ đến 22 giờ ngày 22-23/3/2019 tại Sân Vận Động Quân Khu 7.

Các tiết mục năm nay được đầu tư chỉnh chu và bài bản với sự trình diễn của 12 ban nhạc, ca sỹ khách mời cũng như các DJ tên tuổi với hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Đặc biệt, được xem như truyền thống hằng năm, chương trình bế mạc là màn trình diễn ánh sáng lớn nhất Việt Nam.

FIRE BAND VÀ MÀN “GÓP LỬA” THỰC THỤ TẠI DEMO PROSOUND 2019

Hẳn những trái tim yêu nhạc chẳng còn xa lạ với “Gương mặt thân quen” FIRE BAND – Quán quân Ban Nhạc Việt Mùa 2, đã chinh phục khán giả Việt Nam bằng phong cách ấn tượng và dòng nhạc đặc trưng.

Xem thêm hình buổi diễn của FIRE BAND Tại đây

FIRE BAND cũng chính là câu trả lời xứng đáng mà MARCH đem đến “Bữa tiệc âm thanh” Demo Prosound 2019. Với vai trò đại diện cho thương hiệu CPL, ban nhạc đã mang lại phần trình diễn xứng tầm, giàu cảm xúc cùng hệ thống Âm thanh – Ánh sáng đỉnh cao. Một khung cảnh bùng cháy thỏa mong đợi, đúng với tên gọi của nhóm.


MỘT ĐÊM THĂNG HOA VÀ KHÓ QUÊN CỦA BAN NHẠC 18B TẠI DEMO PROSOUND 2019

Tỏa sáng trên sân khấu chương trình Ban Nhạc Việt mùa 2 với vị trí Á Quân, Ban Nhạc 18B đã mang lại rất nhiều cảm xúc bằng phong cách trình diễn giàu nội lực, khó lẫn vào đâu được khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Mang theo tinh thần ấy đến Demo Prosound 2019, ban nhạc đại diện cho thương hiệu nổi tiếng OUTLINE, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình trước hơn 10.000 tín đồ âm nhạc, đem đến trải nghiệm thăng hoa suốt 35 phút trong lần đầu tiên góp mặt vào “Bữa tiệc âm thanh” tuyệt vời này.

Xem thêm hình buổi diễn của 18B Tại đây

MARCH rất hân hạnh đã đem 18B đến với Demo Prosound 2019. Hãy cùng đón chờ những sự kiện thú vị tiếp theo của ban nhạc tài năng này nhé!


TRẢI NGHIỆM ĐẦY CẢM HỨNG VÀ VINH HẠNH CỦA MARCH CÙNG YAMAHA TẠI DEMO PROSOUND

Yamaha là một trong 44 thương hiệu nổi tiếng tham gia sự kiện Âm Thanh – Ánh Sáng chuyên nghiệp DEMO PROSOUND 2019. Với kỹ thuật điêu luyện của các nghệ sỹ, MARCH vinh hạnh cung cấp cho Yamaha 2 hạng mục trong chương trình: Ban nhạc hòa tấu và DJ.

Đậm đà phong cách cổ điển, ban nhạc hòa tấu của MARCH đã mang đến những giây phút rất đáng thưởng thức. Trong khi đó, DJ mang lại màn xử lý âm thanh hữu hiệu và mạnh mẽ. Cả hai đã thành công trong việc giới thiệu một trải nghiệm nghe trung thực và tinh tế bằng các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp từ Yamaha.

Xem thêm hình ảnh Tại đâyTại đây nữa

Với sự thành công tại Lễ hội lần này MARCH tin rằng trong tương lai chúng tôi sẽ là một trong những đơn vị tiên phong chất lượng chuyên cung cấp các ban nhạc, chương trình âm nhạc,.. uy tín và chuyên nghiệp

Tin liên quan

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

  • BOOK SHOW
    HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN