CUNG CẤP CA SĨ

Ca sĩ - mang đến món ăn tinh thần không thể thiếu cho mọi sự kiện.

Bạn đang cần tìm một ca sĩ chuyên nghiệp cho sự kiện công ty, đám cưới, buổi tiệc sinh nhật, Festival, House concert, chương trình tiệc tối, một đêm nhạc thật đặc biệt để tri ân khách hàng… hoặc bất cứ sự kiện nào cần đến những giai điệu đẹp và giàu sức lôi cuốn?

Hãy nói ra hết mọi mong muốn và để chúng tôi lo phần còn lại hoàn hảo nhất!

LINH NGUYỄN
Play
VŨ PHỤNG TIÊN
Play
  VŨ PHỤNG TIÊN

  Vũ Phụng Tiên là thí sinh chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong toàn quốc, Phụng Tiên và 4 thí sinh khác đã được ban tổ chức lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua vòng casting vì sở hữu giọng hát hay, kỹ năng ca hát tốt và tính âm nhạc nổi trội.

  Xem Chi Tiết
NAM ANH
Play
LÊ TÍCH KỲ
Play
  LÊ TÍCH KỲ

  Lê Tích Kỳ một gương mặt nổi bật trong chương trình Nhân tố bí ẩn (The X-Factor). Bắt đầu từ một cậu nhân viên giữ xe ở trường học, rồi gần như chỉ sau một đêm với một "phép màu" nào đó, mà cậu nhân viên giữ xe bỗng trở nên nổi tiếng trong hình ảnh của một ca sĩ nhạc rock "bụi bụi, sầu sầu" và chấm chút trải đời.

  Xem Chi Tiết
HOÀNG PHÚC
Play
  HOÀNG PHÚC

  Sẽ là một điểm cộng rất lớn nếu cuộc vui có mặt Hoàng Phúc. Chàng đạo diễn trẻ mê hát, nhiệt huyết đầy mình luôn biết cách tạo không khí cho bữa tiệc.

  Xem Chi Tiết

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN