BLACK PEARL

BLACK PEARL

Những chàng trai Pop Rock thứ thiệt, chơi nhạc bằng cả niềm đam mê.

BLACK PEARL - "Ngọc Trai Đen" dừng lại ở top 6 chương trình Ban Nhạc Việt và để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt khán giả, HLV cũng như Ban Cố Vấn chương trình bằng sự trình diễn hết mình trong các ca khúc  mà mình thể hiện.

Hình Ảnh Ban Nhạc

BLACK PEARLBLACK PEARLBLACK PEARLBLACK PEARLBLACK PEARLBLACK PEARLBLACK PEARLBLACK PEARL

Book BLACK PEARL

 • Lý Quạ Kêu
 • Ôi Quê Tôi
 • Biển Khát

Các Bản Thu

 • Lý Quạ Kêu

Thành Viên Ban

Thành Viên: 6

Vocal

Guitar

Keyboard

Bass

Violin

Drum

Ban Nhạc Cùng Thể Loại

Rebles
Play
FIRE
Play
  FIRE

  FIRE - Quán Quân Ban Nhạc Việt Mùa 2 - 2019 "Việt Nam thiếu những nhóm nhạc chơi Reggae - một dòng nhạc mà anh rất thích" - Đó là nhận định của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho Fire Band

  Xem Chi Tiết
18B
Play
  18B

  18B - Học trò cưng của Ca sĩ, Nhạc sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên. Là một Ban Nhạc với sự trẻ trung sáng tạo trong cách chơi nhạc, những chàng trai của 18B đã khiến cho cả 4 Huấn Luyện Viên của Chương trình Ban Nhạc Việt phải "Gạt cần" đầy phấn khích.

  Xem Chi Tiết
ACE Flame
Play
  ACE Flame

  ACE Flame Thành lập: 2017. Thể loại âm nhạc theo đuổi: Funky, reggae, R&B. Chương trình tham gia: Top 6 Ban nhạc việt 2018

  Xem Chi Tiết
ART
Play
  ART

  HLV Phương Uyên đã chiêu mộ được Art band sau những tập đầu tiên chịu cảnh trắng tay. Ban Nhạc Art trình diễn bản mash up "Rồi mai – Có em chờ" khiến Phương Uyên thích thú gạt cần bấm chọn. Thậm chí trong những giây đếm ngược cuối cùng, cựu thành viên Ba Con Mèo còn ra hiệu "cầu cứu" Mỹ Linh gạt cần ủng hộ để có thể giữ lại ban nhạc này.

  Xem Chi Tiết
PLUS (HÀ NỘI)
Play
  PLUS (HÀ NỘI)

  Được thành lập từ năm 2015 dưới cái tên Plus. Chúng tôi - những thành viên với tình yêu mãnh liệt với âm nhạc đã xây dựng Plus band trở thành band nhạc chuyên nghiệp. Với ước muốn mang chất riêng của Plus trong dòng nhạc EDM Rock tới công chúng, chúng tôi đã cùng nhau phát triển band trong một chặng đường dài với những dấu ấn nhất định. Bước ra cuộc thi Ban Nhạc Việt năm 2019, chúng tôi may mắn được sự dìu dắt của Diva hàng đầu Việt Nam - Diva Mỹ Linh. Trải qua các vòng thi, ban nhạc dần vững chãi và trưởng thành hơn trong cách phối bài cũng như sáng tác và tìm ra con đường riêng cho mình. Dừng chân lại ở top5, trước thềm chung kết. Chúng tôi thực sự tiếc nhưng đó không phải là kết thúc. Plus sẽ hoạt động mạnh hơn và đưa hình ảnh những quý ông lịch lãm, trưởng thành nhưng năng động tới quý khán giả nhiều hơn nữa.

  Xem Chi Tiết

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN