Ban nhạc hiện đại

Các ban nhạc hiện đại của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ chương trình nào. Pop đơn giản dễ nghe, Ballad nhẹ nhàng và vương vấn, Rock cuồng nhiệt và máu lửa, Country mộc mạc và lãng du. Điểm cộng của nhạc hiện đại nằm ở những ứng tấu ngẫu nhiên của ca sĩ và nhạc công, mang lại khoảnh khắc thú vị cho sự kiện của bạn.

Bên cạnh đó, việc phải tìm kiếm từng mảnh ghép riêng lẻ cho một tiết mục trình diễn khó có thể mang lại sự hòa hợp và trải nghiệm tuyệt vời cho người nghe. Những ban nhạc của chúng tôi giàu kinh nghiệm biểu diễn và kết hợp thuần thục trên sân khấu, vừa chọn lựa nhạc cụ theo yêu cầu bạn muốn, vừa hạn chế sự cố có thể xảy ra.

Những màn trình diễn đầy cảm hứng và chuyên nghiệp sẽ mang đến một không khí tươi mới cho chương trình của bạn. Gởi yêu cầu đến MARCH, để nhận về giây phút thăng hoa cùng âm nhạc!

Rebles
Play
FIRE
Play
  FIRE

  FIRE - Quán Quân Ban Nhạc Việt Mùa 2 - 2019 "Việt Nam thiếu những nhóm nhạc chơi Reggae - một dòng nhạc mà anh rất thích" - Đó là nhận định của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho Fire Band

  Xem Chi Tiết
18B
Play
  18B

  18B - Học trò cưng của Ca sĩ, Nhạc sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên. Là một Ban Nhạc với sự trẻ trung sáng tạo trong cách chơi nhạc, những chàng trai của 18B đã khiến cho cả 4 Huấn Luyện Viên của Chương trình Ban Nhạc Việt phải "Gạt cần" đầy phấn khích.

  Xem Chi Tiết
ACE Flame
Play
  ACE Flame

  ACE Flame Thành lập: 2017. Thể loại âm nhạc theo đuổi: Funky, reggae, R&B. Chương trình tham gia: Top 6 Ban nhạc việt 2018

  Xem Chi Tiết
BLACK PEARL
Play
  BLACK PEARL

  BLACK PEARL Những chàng trai Pop Rock thứ thiệt, chơi nhạc bằng cả niềm đam mê. BLACK PEARL - "Ngọc Trai Đen" dừng lại ở top 6 chương trình Ban Nhạc Việt và để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt khán giả, HLV cũng như Ban Cố Vấn chương trình bằng sự trình diễn hết mình trong các ca khúc mà mình thể hiện.

  Xem Chi Tiết
ART
Play
  ART

  HLV Phương Uyên đã chiêu mộ được Art band sau những tập đầu tiên chịu cảnh trắng tay. Ban Nhạc Art trình diễn bản mash up "Rồi mai – Có em chờ" khiến Phương Uyên thích thú gạt cần bấm chọn. Thậm chí trong những giây đếm ngược cuối cùng, cựu thành viên Ba Con Mèo còn ra hiệu "cầu cứu" Mỹ Linh gạt cần ủng hộ để có thể giữ lại ban nhạc này.

  Xem Chi Tiết
PLUS (HÀ NỘI)
Play
  PLUS (HÀ NỘI)

  Được thành lập từ năm 2015 dưới cái tên Plus. Chúng tôi - những thành viên với tình yêu mãnh liệt với âm nhạc đã xây dựng Plus band trở thành band nhạc chuyên nghiệp. Với ước muốn mang chất riêng của Plus trong dòng nhạc EDM Rock tới công chúng, chúng tôi đã cùng nhau phát triển band trong một chặng đường dài với những dấu ấn nhất định. Bước ra cuộc thi Ban Nhạc Việt năm 2019, chúng tôi may mắn được sự dìu dắt của Diva hàng đầu Việt Nam - Diva Mỹ Linh. Trải qua các vòng thi, ban nhạc dần vững chãi và trưởng thành hơn trong cách phối bài cũng như sáng tác và tìm ra con đường riêng cho mình. Dừng chân lại ở top5, trước thềm chung kết. Chúng tôi thực sự tiếc nhưng đó không phải là kết thúc. Plus sẽ hoạt động mạnh hơn và đưa hình ảnh những quý ông lịch lãm, trưởng thành nhưng năng động tới quý khán giả nhiều hơn nữa.

  Xem Chi Tiết
Hero Band (Đà Nẵng)
Play
  Hero Band (Đà Nẵng)

  Một trong 5 ban nhạc đại diện khu vực Đà Nẵng tham chương trình Ban Nhạc Việt 2019 - Thành Tích lọt vào top 20 Chương trình Phong cách chơi nhạc: Funky, Reagge Với kinh nghiệm biểu diễn hầu hết sân khẩu lơn nhỏ khu vực Đà Nẵng Hero band có thể làm cho buổi tiệc an tâm hơn khi được chọn phục vụ nghệ thuật giải trí.

  Xem Chi Tiết

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN