Ban nhạc acoustic

Ban nhạc Acoustic điểm nhẹ nhàng đầy mê hoặc.

Dòng nhạc Acoustic thường được gọi là “nhạc mộc”, bởi âm thanh mộc, giọng hát mộc, và không gian cũng thật mộc mạc giản dị, Dù không hề tạo nên những dữ dội, nhưng thứ âm nhạc này vẫn bền bỉ một chỗ đứng trong lòng người thưởng thức. Nghe Acoustic trong một không gian tự nhiên và ấm cúng, người nghe có thể bất chợt rơi nước mắt  hoặc tràn đầy sức phấn khởi. Chính nhờ vào đặc tính không trải qua thiết bị nào để xử lý, thứ âm thanh đến tai bạn là âm thanh trọn vẹn nhất.

Người yêu nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức giai điệu tuyệt vời từ những ban nhạc Acoustic của MARCH. Chúng tôi sở hữu những nhân tố Acoustic chất lượng nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt khi bước lên sân khấu.

Mystery
Play
Fuse
Play
  Fuse

  Top 20 Ban Nhạc Việt 2019 Thể loại: Acoustic đơn giản Những nhạc cụ cơ bản nhưng vẫn thể hiện được tính chất các bài biểu diễn đã giúp cho Fuse có 1 vị trí khá tốt bằng tài năng đã lọt vào top 20 chương trình BNV 2019.

  Xem Chi Tiết
NHỮNG NĂM 90
Play
  NHỮNG NĂM 90

  Những Năm 90 Các bạn trẻ chơi unplugged. Không dễ để một vẻ đẹp mộc mạc "lên ngôi" nhưng thông qua sự trình diễn của ban nhạc này, tôi tin rằng những con người đầy sáng tạo khác sẽ biết cách làm sao để thành công với mô hình của riêng mình. Sự đầu tư về chất lượng, về cách trình diễn là một thế mạnh của Những Năm 90 - Khi hiện nay những Ban nhạc mộc còn không nhiều nhưng Những Năm 90 lại theo đuỗi dòng nhạc này một cách kỹ lưỡng, với Full Band bao gồm : Vocal, Guitar, Cajon, Contra bass, Clarinet, Melodion/Piano

  Xem Chi Tiết
GÁC 2 (HÀ NỘI)
Play
  GÁC 2 (HÀ NỘI)

  GÁC 2 Mộc từ cái tên đến những lời hát. Ban nhạc Gác 2 là một Ban Nhạc đến từ Hà Nội - Một Ban Nhạc với thế mạnh là chơi nhạc tự sáng tác. Những bài hát của Ban nhạc mang một nét rất riêng của miền đất Thủ Đô, giản dị, cổ kính và nhẹ nhàng. Kém may mắn và dừng lại ở Top 20 Ban Nhạc Việt 2019, sự ra đi của GÁc 2 để lại sự tiếc nuối cho khán giả và HLV.

  Xem Chi Tiết
THE WING
Play

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn

 • BOOK SHOW
  HOẶC ĐẶT HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN